Gói tầm soát loạn nhịp tim

Rối loạn nhịp tim là tình trạng nhịp tim đập bất thường, có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh gây ra cảm giác hồi hộp, đau tức ngực, khó thở… và là nguyên nhân của 80% trường hợp đột tử nếu không phát hiện sớm, theo dõi sát sao và điều trị kịp thời. Rối loạn nhịp tim là một bệnh lý tim mạch nguy hiểm, có biểu hiện đặc trưng là nhịp tim đập bất thường, quá nhanh (tần số >100 lần/phút) hoặc quá chậm (tần số < 60 lần/phút), không đều hoặc lúc nhanh lúc chậm.

Một trong những thiết bị giúp phát hiện dấu hiệu rối loạn nhịp tim chính xác, hiện đại nhất hiện nay là HOLTER ECG – máy ghi điện tâm đồ liên tục.

Các loại Holter ECG hiện tại chỉ có thể ghi điện tim trong 24 – 48 giờ. Ngoài ra, do có dây nối từ điện cực trên ngực vào máy Holter ECG nên bạn không được tắm. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân cảm thấy bất tiện nên không thể đeo máy Holter ECG trong nhiều ngày.

Phòng khám CarePlus áp dụng dịch vụ ghi Holter ECG kéo dài đến 7 ngày nhờ sử dụng máy Holter ECG Bittium Faros thế hệ mới nhất do Phần Lan sản xuất. Thiết bị có cấu tạo nhỏ gọn, chống nước tuyệt đối. Đặc biệt các dây nối được thay thế bằng 3 miếng dán điện cực, vô cùng tiện lợi. Với Holter ECG Bittium Faros, người bệnh có thể tắm rửa, sinh hoạt, vận động bình thường mà không hề có cảm giác vướng víu hay khó chịu. Hơn thế nữa, toàn bộ dữ liệu điện tim sẽ được chuyên gia ở nước ngoài (Mỹ, Phần Lan, Ấn Độ) phân tích và kết luận, cho kết quả chẩn đoán chính xác hơn.

Rối loạn nhịp tim không phân biệt độ tuổi, có thể gây ra nhiều hệ lụy tới sức khỏe, thậm chí là tử vong nếu không được điều trị sớm. Vì vậy, tầm soát tim mạch định kỳ, khám sức khỏe thường xuyên cực kỳ quan trọng trong việc phòng bệnh, nhất là ở người cao tuổi, có nguy cơ mắc bệnh cao.

Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ, khách hàng có thể đăng ký tại website http://cardiocare.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline (miễn cước) 1800 6116. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để sắp xếp lịch khám phù hợp với bạn.