Gói theo dõi sức khỏe bệnh lý mạn tính

Bệnh tim mạch là một trong những bệnh lý thuộc nhóm bệnh không lây nhiễm có tỷ lệ tử vong cao nhất tại Việt Nam. Biết rõ một số triệu chứng các bệnh tim mạch thường gặp sẽ là cơ sở giúp mỗi người nhận biết bệnh sớm hơn. Từ đó thăm khám và tầm soát bệnh kịp thời nhằm hạn chế các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

Bệnh lý tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Do đó, Mỗi người nên chủ động phòng bệnh bằng cách xây dựng lối sống lành mạnh, ăn uống hợp lý và nên tầm soát tim mạch theo định kỳ, nhất là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao.

Xuất phát từ nhu cầu được chăm sóc sức khoẻ tim mạch thường xuyên và chuyên nghiệp hơn của đại đa số khách hàng, khoa Tim mạch – Hệ thống Phòng khám quốc tế CarePlus đã ra mắt chương trình theo dõi và kiểm soát 4 nhóm bệnh tim mạch mạn tính đầu tiên và duy nhất trên thị trường sức khoẻ hiện nay: kiểm soát tim mạch sau khi đặt stent, kiểm soát tim mạch chuyển hoá, kiểm soát suy tim mạn và kiểm soát bệnh mạch vành.

Ưu điểm vượt trội của các chương trình theo dõi bệnh tim mạn tính này là:

– Giúp khách hàng có thể chủ động trong việc tầm soát cũng như kiểm tra tình trạng bệnh của mình. 

– Được theo dõi và chăm sóc liên tục, thậm chí trọn đời, bởi bác sĩ chuyên khoa và điều dưỡng được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

– Tiết kiệm chi phí tư vấn, khám bệnh, thuốc men, đi lại…

– Sử dụng công nghệ hiện đại trong việc theo dõi, tư vấn, nhắc lịch khám, nhắc lịch uống thuốc… cho bệnh nhân.

Ngoài ra, CarePlus sở hữu hàng loạt các trang thiết bị thế hệ mới phục vụ cho mục tiêu tầm soát bệnh lý tim mạch như Holter ECG Bittium Faros, Điện tâm đồ gắng sức, Siêu âm tim Doppler màu và nhiều thiết bị hiện đại khác. Nhờ đó mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng cũng như kết quả chính xác cao.