Gói khám Tầm soát Tim mạch

Tại Việt Nam, hàng năm có không ít người mắc bệnh tim mạch và đột quỵ do chủ quan. Các chuyên gia tim mạch khuyến nghị rằng mỗi người cần chủ động khám tim mạch khi gặp các triệu chứng bất thường, đồng thời cần tầm soát tim mạch 2 lần/năm để phát hiện, phòng ngừa và giảm thiểu tối đa các biến chứng do bệnh gây ra. Bệnh tim mạch là nhóm bệnh có liên quan đến mạch máu (tĩnh mạch, động mạch, mao mạch) và tim, gây ảnh hưởng đến hệ thống tim. Nhiều bệnh nhân tim mạch (không chỉ với người già mà ngay cả những thanh niên trẻ tuổi) cho biết họ thường thấy xuất hiện một vài triệu chứng sau đây:

– Khó thở, thở dốc

– Tim đập nhanh, đánh trống ngực

– Đau ngực (đau vùng tim)

– Choáng hoặc ngất

Các dấu hiệu trên có thể chỉ xuất hiện thoáng qua nên rất khó nhận biết, do đó nhiều người thường không để ý đến chúng. Đến khi triệu chứng xảy ra thường xuyên hơn, gây khó chịu thì người bệnh mới đến các cơ sở y tế để thăm khám. Lúc này, bệnh đã bước sang giai đoạn phức tạp, việc điều trị trở nên khó khăn. Trong khi đó, tầm soát tim mạch giúp nhận diện các yếu tố nguy cơ tim mạch (ví dụ rối loạn nhịp tim, rối loạn lipid máu, tăng huyết áp), đồng thời phát hiện sớm bệnh mạch vành, bệnh van tim, bệnh lý cơ tim, bệnh tim bẩm sinh tồn lưu… Vì vậy, các Bác sĩ khuyên chúng ta nên đi khám tim mạch và tầm soát ngay từ sớm để chủ động phát hiện bệnh, kiểm soát hiệu quả và có hướng điều trị kịp thời.

Theo các chuyên gia, tầm soát tim mạch 2 lần/năm là cách kiểm soát bệnh hiệu quả nhất.

Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ, khách hàng có thể đăng ký tại website http://cardiocare.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline (miễn cước) 1800 6116. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay để sắp xếp lịch khám phù hợp với bạn.