CEO Phòng khám CarePlus, Attila Vajda: Khát vọng đưa thương hiệu trở thành một “lựa chọn hàng đầu”

CEO Phòng khám CarePlus, Attila Vajda: Khát vọng đưa thương hiệu trở thành một “lựa chọn hàng đầu”

Theo CEO CarePlus, dịch bệnh bùng phát cũng là cơ hội để mở ra một kỷ nguyên mới và định hình lại tầm quan trọng của lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đối với thời đại đã có nhiều biến chuyển.

CEO Phòng khám CarePlus, Attila Vajda: Khát vọng đưa thương hiệu trở thành một “lựa chọn hàng đầu”

16/04/2021 1:24:46 CH

Giữa nhiều nhân vật đặc biệt trong số Năm mới kỳ này của Tạp chí Nữ Doanh Nhân, ông Attila Vajda – CEO Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus sẽ mang đến một câu chuyện thật khác – không còn đơn thuần là chia sẻ những bí quyết hay quan điểm về con đường kinh doanh của một doanh nhân thành đạt, mà thông qua sự kiện khai trương chi nhánh phòng khám mới của hệ thống CarePlus, ông muốn một lần nữa nhấn mạnh về tầm quan trọng của sức khỏe trong sự phát triển nhanh chóng của ngành y tế, cùng khát vọng đưa phòng khám trở thành nơi đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

TẬP TRUNG NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Xin chào ông Attila Vajda, được biết trong năm nay CarePlus vừa khai trương phòng khám thứ 3 tại TP.HCM. Ông có thể chia sẻ thêm về quyết định này trong một năm khá đặc biệt của nhân loại?

Trước khi mở phòng khám này, chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều thứ nhưng điều quan trọng nhất thúc đẩy chúng tôi ra quyết định chính là khách hàng của mình. Những khách hàng quen thuộc tin tưởng chúng tôi luôn có nguyện vọng chọn được phòng khám trong khu vực trung tâm, nơi họ có thể thuận tiện di chuyển và không phải mất quá nhiều thời gian. Đó cũng là lý do vì sao chi nhánh thứ 3 này ra mắt giữa trung tâm Quận 1, nơi mà mọi đối tượng sinh sống trên địa bàn TP.HCM có thể đến với phòng khám Careplus trong tối đa chỉ 30 phút.

Giới thiệu chi nhánh mới ngay trong giai đoạn Covid-19 này, đây có phải là quyết định mang tính thời điểm của CarePlus không, thưa ông?

Thật ra, điều này cũng nằm trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi. Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi phải đảm bảo kế hoạch của mình được vận hành, cố gắng phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó, tuy Covid-19 mang lại nhiều trở ngại, nhưng nó cũng chính là cơ hội, bởi nhờ nó mà mọi người dần quan tâm và chủ động bảo vệ sức khỏe của mình hơn. Đặc biệt, để phòng tránh lây nhiễm, mọi người sẽ cẩn trọng hơn và e ngại đến các bệnh viện đông đúc, thay vào đó có thể chọn một phòng khám tiêu chuẩn được chăm sóc tận tình và đảm bảo sự tôn trọng tối đa. Đó cũng là lý do dù trong giai đoạn đặc biệt, nhưng phòng khám CarePlus chi nhánh Quận 1 lại có mặt ở đây.

“Mục tiêu cuối cùng của CarePlus là có thể cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với trải nghiệm tốt và giá cả hợp lý”

CarePlus đã thực hiện những gì trong thời gian này để đồng hành cùng cộng đồng chống dịch?

Thời kỳ này đã thay đổi, và tất nhiên cuộc sống của mọi người cũng bị ảnh hưởng theo. Đối với CarePlus, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Không chỉ cam kết làm theo chỉ đạo phòng chống dịch của Bộ Y tế, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều thay đổi để đảm bảo an toàn cho khách hàng đến khám chữa bệnh dễ dàng thích nghi với tình hình mới. Trong hoạt động thường kỳ của CarePlus, chúng tôi cũng tổ chức nhiều chương trình giáo dục nâng cao ý thức phòng bệnh từ việc thay đổi lối sống thông qua các sự kiện hay workshop để mọi người hiểu rõ về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe và sẵn sàng đối phó với thời gian này.

Được biết ông vừa là nhà đầu tư vừa là điều hành của CarePlus, trong hai vai trò này ông đã định hướng hoạt động của phòng khám như thế nào?

Từ ngày đầu tiên thành lập, chúng tôi vẫn luôn trung thành với mục tiêu của mình là có thể cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với trải nghiệm tốt và giá cả hợp lý. Đây cũng là lý do chúng tôi ưu tiên đào tạo để tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ thay vì số lượng khách hàng. Điều này giúp chúng tôi cân đối và lựa chọn được những mục đích đúng đắn để hiện thực hóa tầm nhìn của mình. Đây cũng có thể xem là phong cách quản lý và văn hóa doanh nghiệp của CarePlus.

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Trong tương lai, ông kỳ vọng phòng khám CarePlus sẽ mang đến một hình ảnh như thế nào?

Tôi hy vọng sẽ có thể nhìn thấy CarePlus phát triển chi nhánh nhiều hơn ở các khu vực trọng điểm của TP.HCM. Để làm được điều này, chúng tôi đã và đang thiết kế nhiều dịch vụ và hệ thống cơ sở đặc biệt để tạo dựng nền tảng cho tương lai. Ví dụ, chúng tôi vừa đưa vào chi nhánh mới khu vực riêng dành cho phụ nữ là Women’s Health Center, hay khu vực nhi khoa được thiết kế và bài trí sinh động hơn, cùng những chuyên khoa khác cũng được thiết kế riêng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tất cả nhằm đảm bảo nhu cầu thăm khám được diễn ra trong sự thoải mái và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang ra sức tận dụng nền tảng công nghệ hiện đại để ra mắt ứng dụng hỗ trợ, theo dõi và chăm sóc khách hàng vào đầu năm 2021. Tôi muốn một ngày nào đó trong tương lai, khi mọi người nghĩ đến CarePlus, là nghĩ đến một “lựa chọn hàng đầu” về phòng khám đạt chuẩn với sự uy tín được cam kết cùng chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Vậy theo ông, điều gì đang đem đến cho CarePlus những lợi thế khác biệt so với những phòng khám khác?

Đó là sự nhất quán và cân bằng giữa dịch vụ và tổng thể để đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất và không ngừng vươn đến một tầm cao mới. Chúng tôi không chỉ mạnh về một khía cạnh nào đó, mà chúng tôi mong muốn dung hòa tất cả lĩnh vực và mang đến một trải nghiệm tốt nhất có thể.

Là một doanh nhân, Attila Vajda luôn xem trọng “niềm tin” và cho rằng thứ giúp doanh nghiệp giữ vững niềm tin ấy chính là sợi dây kết nối với khách hàng và đặt họ lên hàng đầu

Niềm tin để ông tin rằng Careplus sẽ thành công trong tương lai là gì?

Là một doanh nhân, bạn phải có niềm tin. Nhưng điều giúp tôi tin rằng CarePlus sẽ thành công đó là chúng tôi luôn lắng nghe và tìm kiếm điều khách hàng mong muốn nhất. Cũng như nhiều phòng khám khác được vận hành bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, CarePlus cũng rất tự hào về đội ngũ bác sĩ chuyên môn của mình, nhưng thứ giúp chúng tôi giữ vững niềm tin rằng sẽ mang lại thành công đó là xây dựng sợi dây kết nối với khách hàng và đặt họ lên hàng đầu. Khi khách hàng hạnh phúc, họ chính là sự quảng bá tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Điều gì khiến ông tự hào nhất về thương hiệu phòng khám Careplus?

Rất nhiều thứ (cười)! Tôi cũng là một người cha và rất yêu thương con mình, nên bất cứ khi nào tôi nhìn thấy hình ảnh những người cha, người mẹ lựa chọn CarePlus trở thành nơi chăm sóc sức khỏe cho đứa con họ yêu thương nhất, tôi cảm thấy rất tự hào. Không còn gì tự hào hơn khi bạn được tin tưởng và công nhận. Bên cạnh đó, tôi cũng vô cùng tự hào về đội ngũ nhân sự như bác sĩ, y tá, các bộ phận chăm sóc khách hàng,… – những người đã cùng chung tay để biến mọi thứ thành hiện thực. Với những thành tích tốt mà CarePlus đã có được, chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn và sẽ khiêm tốn để tiếp tục vững bước với lựa chọn của mình.

Cám ơn ông đã chia sẻ!

Nguồn: Nữ Doanh Nhân 

Tham khảo bài viết tại link: https://nudoanhnhan.net/ceo-phong-kham-careplus-attila-vajda-khat-vong-dua-thuong-hieu-tro-thanh-mot-lua-chon-hang-dau.html

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy chia sẻ cùng chúng tôi

Bài viết liên quan

Theo quy định tiêm chủng vaccine Covid-19 cho người có bệnh nền ổn định là đối tượng thận trọng, phải tiêm và theo dõi ở...
Khách hàng nói gì về CarePlus 01/02/2021 9:33:43 SA Nhân dịp mừng kỉ niệm 5 năm thành lập (2016 – 2021), CarePlus chân thành cảm...
🔻🔻 Nhằm phục nhu cầu chăm sóc răng miệng, CarePlus mở thêm DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU đến #19h từ T2 đến T6 tại...
Lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2021 của Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus 08/02/2021 1:57:15 CH Kính gửi: Quý khách hàng CarePlus xin...
CEEC Phỏng Vấn Với Người Tạo Bước Ngoặt – Giám Đốc Điều Hành Attila Vajda 19/03/2021 8:26:41 SA Vlad Savin: Được biết ông đã sinh...
Đầu tiên & Duy nhất! Gói kiểm tra tổng quát cho người chuẩn bị tham gia Detox Detox (detoxification) là thuật ngữ khá quen thuộc...

Hotline

1800 6116

Bài viết

NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐÓN TẾT VUI KHỎE

6 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ GÂY BỆNH TIM Ở PHỤ NỮ

5 CHỈ SỐ QUAN TRỌNG BẠN CẦN BIẾT RÕ ĐỂ BẢO VỆ TRÁI TIM

SỨC KHOẺ TINH THẦN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ BỆNH TIM MẠCH VÀ TIỂU ĐƯỜNG

KIỂM SOÁT NGUY CƠ MẮC COVID-19 TIẾN TRIỂN NẶNG Ở NGƯỜI CÓ BỆNH TIM MẠCH BỊ NHIỄM “ĐỘT PHÁ”

18006116

careplusclinicvn

Shopping Cart

Đặt hẹn