Ts-Bs. LEE CHEE WAN

Là một chuyên gia tư vấn cao cấp về Tim mạch, bác sĩ Lee đặc biệt quan tâm đến rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, suy tim, rối loạn lipid máu và tăng huyết áp. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện cấy ghép các thiết bị tim (máy ghi vòng, máy tạo nhịp tim, máy khử rung tim, tái đồng bộ tim), cắt bỏ ống thông và chụp mạch vành.

Bác sĩ Lee Chee Wan là một trong số ít bác sĩ tim mạch lâm sàng ở Singapore có cả bằng Y khoa và Tiến sĩ. Ông theo học ngành Y tại Đại học Sydney theo chương trình học bổng John Crawford (Chính phủ Úc) và tốt nghiệp năm 1998 với danh hiệu hạng nhất. Sau đó, bác sĩ Lee đã hoàn thành khóa đào tạo sau đại học về y khoa tại Oxford và tiếp theo là khóa đào tạo chuyên khoa tim mạch tại Cambridge, và được cấp Chứng chỉ Hoàn thành Chương trình Đào tạo (CCT) về Tim mạch (Vương quốc Anh). Ông đã nhận được Học bổng Wellcome Trust danh giá để thực hiện nghiên cứu Tim mạch và lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Oxford. Bác sĩ Lee là thành viên của Đại học Y sĩ Hoàng gia Edinburgh.

Chuyên môn phụ: Bác sĩ Điện sinh lý timLà một chuyên gia tư vấn cao cấp về Tim mạch, bác sĩ Lee đặc biệt quan tâm đến rối loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, suy tim, rối loạn lipid máu và tăng huyết áp. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện cấy ghép các thiết bị tim (máy ghi vòng, máy tạo nhịp tim, máy khử rung tim, tái đồng bộ tim), cắt bỏ ống thông và chụp mạch vành. 

Kinh nghiệm lâm sàng: Để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình về nhịp tim phức tạp và điện sinh lý, bác sĩ Lee đã dành 18 tháng tại Bệnh viện Đa khoa Toronto của Canada để có thêm kinh nghiệm thực tế. Trước khi gia nhập Trung tâm Tim mạch Quốc tế, Bác sĩ Lee là cố vấn cao cấp và là Trưởng khoa Tim mạch tại Bệnh viện Khoo Teck Puat (KTPH). Ông cũng là giám đốc của Trung tâm tim mạch, cơ quan đầu não về tạo nhịp và điện sinh lý tim, và là cựu giám đốc của Đơn vị Chăm sóc mạch vành (CCU) tại KTPH. Ngoài ra, ông còn là cố vấn thăm khám cho Trung tâm Tim mạch Quốc gia và Bệnh viện Tan Tock Seng, và là Giáo sư trợ giảng tại Trường Y Yong Loo Lin và Giáo viên Lâm sàng tại Trường Y Lee Kong Chian. Với kinh nghiệm chuyên môn đa dạng của mình, bác sĩ Lee Chee Wan có nhiều thuận lợi trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc chẩn đoán và điều trị toàn diện cho bệnh nhân ở Singapore và quốc tế. Ông vẫn thường xuyên thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tại Trung tâm Tim mạch Quốc gia Singapore, Bệnh viện Tan Tock Seng và Bệnh viện Khoo Teck Puat, và có thể thực hiện các thủ thuật tim ở đó, nếu cần.

Quan tâm lâm sàng: Rối loạn nhịp tim, Bệnh động mạch vành, Tăng huyết áp, Cấy thiết bị tim, Cắt ống thông, Chụp động mạch vành 

 

Hãy chia sẻ cùng chúng tôi

CÁC BÁC SĨ KHÁC

Bác sĩ Hoàng Công Đương là Giám đốc Y khoa của CarePlus từ khi Phòng khám được thành lập tại Việt Nam đến nay,...
Tốt nghiệp Bác sỹ trường Đại học Y Dược TP.HCM và Thạc sỹ Y học tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch....
16 năm kinh nghiệm làm việc tại chuyên Khoa Nhi Nhi và Tim mạch Nhi (Bệnh viện Nhi đồng và Viện Tim TP. HCM)....
Chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh động mạch vành mạn, hội chứng vành cấp, suy tim, tăng huyết áp, đái tháo đường,...

Hotline

1800 6116

Bài viết

NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐÓN TẾT VUI KHỎE

6 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ GÂY BỆNH TIM Ở PHỤ NỮ

5 CHỈ SỐ QUAN TRỌNG BẠN CẦN BIẾT RÕ ĐỂ BẢO VỆ TRÁI TIM

SỨC KHOẺ TINH THẦN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI CÓ BỆNH TIM MẠCH VÀ TIỂU ĐƯỜNG

KIỂM SOÁT NGUY CƠ MẮC COVID-19 TIẾN TRIỂN NẶNG Ở NGƯỜI CÓ BỆNH TIM MẠCH BỊ NHIỄM “ĐỘT PHÁ”

18006116

careplusclinicvn

Shopping Cart

Đặt hẹn